Ngày đăng: 10:21 08/06/2017

Lượt xem: 981 lần

Cách gửi hình động, nhạc và phóng to chữ khi nhắn tin trên Zalo

Chào các bạn, hôm nay TaiZalo.inFo – trang web chuyên cung cấp thông tin hướng dẫn về mạng xã hội Zalo tại Việt Nam sẽ giới thiệu cho mọi người 03 tính năng thú vị trong tin nhắn: Gửi hình động (gif), gửi nhạc mp3phóng to chữ khi nhắn tin. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin thú vị, cần thiết cho các bạn bày tỏ cảm xúc, niềm vui của mình với bạn bè đấy.

Gửi hình động và nhạc mp3 từ Zalo

Thực sự thì rất ít ai có thể biết Zalo có 2 chức năng chia sẻ hình ảnh động và kho nhạc mp3 cho bạn bè khi đang chát với câu lệnh @ đơn giản. Để sử dụng chức năng này chúng ta làm như sau:

  • Từ giao diện nhắn tin Zalo > nhập văn bản “@”

Lúc này bên dưới thanh nhập sẽ xuất hiện 02 tính năng là:

– Tìm gif từ Giphy: Bao gồm tất các cả loại ảnh động với nhiều thể loại cho các bạn lựa chọn như nổi bật, củ hành, đậu đỏ, thỏ cute, chuẩn, ok hay các ảnh động gắn liền với cảm xúc vui, buồ, tức giận… rất đa dạng để bạn chọn lựa.

– Tìm nhạc từ Zing Mp3: Bằng chức năng này bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài hát đang có tại kho nhạc Zing MP3 hàng đầu Việt Nam tữ những Album mới nhất, hấp dẫn nhất cho đến tùy ý bạn tìm kiếm bằng cách nhập tên bài hát vào ô trống.

Hình ảnh 1iQMzvU của Cách gửi hình động, nhạc và phóng to chữ khi nhắn tin trên Zalo tại TaiZalo.inFo

Chỉ cần chọn đúng đối tượng cần gửi ảnh động thì bạn bè của bạn sẽ được xem trực tiếp trong tin nhắn còn nhạc thì liên kết sẽ dẫn họ đến ứng dụng Zing Mp3 để nghe. Như vậy thật tuyệt vời phải không nào. Tuy nhiên có một điểm lưu ý dành cho tính năng gửi ảnh động đó là bạn không nên quá lạm dụng hay spam trong tin nhắn vì nó sẽ khiến tốc độ mạng của bạn lẫn người nhận chậm đi vì phải tải hình liên tục.

Phóng to chữ khi nhắn tin trên Zalo

Trong khi nhắn tin để đề cập một vấn đề gì đó nổi bật, quan trọng các bạn phải làm sao để nhấn mạnh nó? Nếu là Zalo thì rất dễ dàng bởi nó hỗ trợ tính năng phóng to hoặc làm nhỏ văn bản mà bạn đã nhập rất vi diệu. Để sử dụng chức năng này chúng ta làm như sau:

  • Từ giao diện nhắn tin Zalo với một người bạn bất kỳ > sau khi nhập văn bản, các bạn bấm đè vào icon Gửi, sau đó kéo lên để phóng to và kéo xuống để thu nhỏ tùy ý.

Hình ảnh kqsp72h của Cách gửi hình động, nhạc và phóng to chữ khi nhắn tin trên Zalo tại TaiZalo.inFo

Cuối cùng buông tay ra là tin nhắn sẽ được chuyển đi và người nhận chắc chắn sẽ thấy được điểm khác biệt của tin nhắn thu nhỏ hoặc to đùng mà bạn đã gửi. Hẳn là những ai chưa biết được chức năng này sẽ cảm thấy bất ngờ rất nhiều đấy!

Bình luận
Có thể bạn chưa đọc
Cách chia sẻ vị trí hiện tại cho người khác trên Zalo Cách chia sẻ vị trí hiện tại cho người khác trên Zalo

Một tính năng có thể gọi là check in – xác định vị trí hiện tại của bạn rất giống trên Facebook đã có mặt trên ứng dụng Zalo. Tính năng này sẽ xác định đúng vị trí của bạn đang ở nhằm nhiều mục đích chia...


7.3K 04-08-2017
Hướng dẫn đăng nhập vào Zalo mà không cần số điện thoại Hướng dẫn đăng nhập vào Zalo mà không cần số điện thoại

Trong trường hợp nếu số điện thoại của bạn bị mất hoặc bị khóa 2 chiều, hay cụ thể là không thể sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào Zalo… thì chúng ta sẽ sử dụng tài khoản Facebook để truy cập vào Zalo dễ...


16.0K 10-06-2017
Cách đăng xóa và xem trạng thái của bạn bè trên Zalo Cách đăng xóa và xem trạng thái của bạn bè trên Zalo

Bên cạnh các chức năng cập nhật cảm xúc bằng status, hình ảnh trên trang nhật ký, người sử dụng Zalo còn có thể đăng cảm nghĩ, giới thiệu về mình với mọi người xung quanh bằng tính năng thay đổi trạng thái. Để tìm hiểu chi...


5.5K 06-06-2017
Hướng dẫn viết tiếng Việt có dấu trong khi chat Zalo Hướng dẫn viết tiếng Việt có dấu trong khi chat Zalo

Hẳn là các bạn rất khó chịu khi nhắn tin, chat không chỉ trong tin nhắn mà con khi trò chuyện với bạn bè bằng Zalo vì điện thoại của bạn không thể nhập văn bản bằng tiếng Việt có dấu. Điều này dễ gây hiểu lầm...


3.4K 05-06-2017
Cách chống người khác mở trộm ứng dụng Zalo của bạn Cách chống người khác mở trộm ứng dụng Zalo của bạn

Thông thường khi giao điện thoại của bạn cho một ai đó mượn hoặc sử dụng tạm thì chắc chắn bạn phải gặp vấn đề là Zalo vẫn còn trong trạng thái đăng nhập và người đó có có khả năng truy cập trái phép mà có...


1.0K 05-06-2017
Danh mục