Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes icon Nhà phát hành: ELECTRONIC ARTS

Phiên bản: 0.8.225590

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy dòng máy

Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes

“Trò chơi gây ấn tượng bằng hình ảnh và âm thanh adrenaline của Star Wars ™, Galaxy of Heroes là một trò chơi cần phải có cho người hâm mộ của thương hiệu – USA Today

“Star Wars là trò chơi hay nhất được phát hành cho các thiết bị di động, gần đây – Gamezebo

Hình ảnh 22PqWYw của Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes tại TaiZalo.inFo

Hãy trải nghiệm những giấc mơ của Star Wars ™ của bạn khi bạn chiến đấu với bóng tối của anh hùng và ánh sáng tại những địa điểm ưa thích của bạn trên biểu tượng để trở thành bậc thầy của thiên hà. Tạo và cá nhân hoá đội bạn muốn sử dụng nhân vật trong mọi thời đại, bao gồm các nhân vật mới từ Star Wars ™: Rogue Force và Awakens One ™: Một câu chuyện về Star Wars ™. Tham gia vào các trận đánh sử thi với những tên trùm khổng lồ, nâng cao nhân vật và kinh nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo!

CREATE Ultimate Team
Các nhà lãnh đạo nổi dậy? Đế chế? Stalwarts Đó là sự lựa chọn của bạn khi bạn xây dựng ánh sáng tinh vi và mặt tối của đội trong khi thu thập anh hùng và các nhân vật khác từ vũ trụ Star Wars ™. Cuộn qua và chọn các đồng minh chiến lược quan trọng với khả năng mang lại cho nhau các đội miễn phí vô địch!

Hình ảnh Hg9ymdG của Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes tại TaiZalo.inFo

TỔNG LẦU CỦA GALAXY
Đánh bại đối thủ của bạn và được đặt trên đầu trang khi bạn thống trị thiên hà trong hologa từ xa của Cantina. Nâng cấp khả năng anh hùng của bạn khi bạn chơi các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và giành chiến thắng nhiều hơn nữa. Sau đó, trận chiến của người chơi khác trong trận Squad Cantina, PvP Arena Squad và Squad tournament để đạt được sự vĩ đại.

แทน เลือก แทน มิตร แทน มิตร แทนฉาย แทน มิตร แทน มิตร Darm แทน Wolren เลือกigi Darmren,
Quyết định chiến thuật thông minh và trang bị anh hùng của bạn với thiết bị mới nhất để tăng cường ảnh hưởng của họ trong cuộc chiến thiên hà. Mở khóa khả năng lãnh đạo đặc biệt để làm cho đội của bạn không thể vượt qua khi bạn loại bỏ các chỉ huy di chuyển như sét từ Hoàng đế Palpatine, Chewbacca Wookiee Rage và những người khác.

Hình ảnh nUeTzuJ của Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes tại TaiZalo.inFo

แบตเตอรี่ เลือก แทน มิตรฉ ภูมิ แทน มิตร แทน คุณค่า ภูมิ ปัก แทน แทน มิตร แทน มิตร ปลาย เลือก
Thu thập và biểu tượng các tàu vũ trụ cỡ lớn để xây dựng chiến dịch của hạm đội của bạn. Thách thức những thách thức hoàn toàn mới, chiến đấu trong không gian, và cạnh tranh trong hạm đội Arena để kiểm tra sức mạnh của bạn. Bộ sưu tập các vật liệu độc đáo được nâng cấp cho các nhân vật, chỉ có sẵn như là một phần thưởng cho tàu chiến đấu. Mỗi tàu cũng có thủy thủ đoàn, bổ sung các quyền hạn đặc biệt cho tàu cá. Tuyển dụng nhân vật mạnh mẽ để tạo ra đội tàu hùng mạnh nhất!

Hình ảnh PvGCjek của Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes tại TaiZalo.inFo

ĐỐI TƯỢNG
Raid với bạn bè và đối phó với các boss mạnh mẽ như animosity và AAT tank bằng cách tạo ra một guild! Guildmates yêu cầu của bạn thông qua Guild Chat và tham gia vào các hoạt động hàng ngày để giành phần thưởng Guild hiếm hoi. Đứng vị trí của mình ở trên cùng của Guild và Leaderboards để xem sự phát triển huyền thoại của bạn.

Tải về nó ngay bây giờ cho miễn phí! Truy cập @EAStarWars www.starwarsgalaxyofheroes.com và theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram để có những tin tức mới nhất và cập nhật vui nhộn.

Bình luận
Có thể bạn chưa đọc
Tải game Avakin Life – 3D virtual world icon Tải game Avakin Life – 3D virtual world

Ảo cuộc sống TEKSTO thế giới: một trải nghiệm 3D tốt, bạn có thể nhìn thấy nơi mọi người, trò chuyện và ăn mặc! Trang trí và thiết kế của ngôi nhà của bạn, và ghé thăm thiên đường tuyệt vời! Mô phỏng và nhập vai trò...

290 Android, iOsTải về
Tải game Last Day on Earth: Survival icon Tải game Last Day on Earth: Survival

Cuối ngày trên Trái đất là một chiến lược cho sự sống còn zombie MMORPG nơi những người sống sót đã được thúc đẩy bởi một mục tiêu: để sống và tồn tại càng lâu càng tốt và bắn zombie walking dead. Không có chỗ cho tình...

274 Android, iOsTải về
Danh mục