Tải game Last Day on Earth: Survival icon Nhà phát hành: Andrey Pryakhin

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: Tùy phiên bản

Tải game Last Day on Earth: Survival

Cuối ngày trên Trái đất là một chiến lược cho sự sống còn zombie MMORPG nơi những người sống sót đã được thúc đẩy bởi một mục tiêu: để sống và tồn tại càng lâu càng tốt và bắn zombie walking dead. Không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Cái chết của một dịch bệnh dịch hạch đã biến thành một khu vực trên thế giới đã qua đời. Bạn có thể tin tưởng riêng nghỉ của bạn ở thế giới hậu khải huyền về zombie nhiễm walking dead.

Hình ảnh o2oATmm của Tải game Last Day on Earth: Survival tại TaiZalo.inFo

Hướng dẫn cho sự sống còn:

zombie cổ và ở đâu!
Bạn có cũng giống như đối với những người chơi khác và quân đội của zombies chết đi trong Survival Chiến lược RPG game bắn súng hành động zombie. Giết zombie và kẻ thù khác để sống trong thế giới này, hoặc ám sát của ngày tận thế.

Giữ bình tĩnh và vui chơi giải trí!
Chiến lược của bạn để nâng cao năng lực và tạo thêm vũ khí chống lại những kẻ thù của người chết và đi bộ. Chọn một điểm đến một cách khôn ngoan và tiêu diệt zombie, hoặc kéo trong game để có được một chút thức ăn.

Hình ảnh ki9l3hB của Tải game Last Day on Earth: Survival tại TaiZalo.inFo

Tìm kiếm các vùng đất mới và tiêu diệt zombie!
Tìm kiếm từ bỏ căn cứ quân sự và các trại cho những người sống sót và các nguồn tài nguyên có giá trị nhất và có một vũ khí chết người. Tránh xa các biên giới và chụp zombies zombies để có được các nguồn lực.

Tham gia tộc và người bạn zombie!
Công suất lớn hơn, nhiều cơ hội hơn và nhiều cơ hội để chết bây giờ, nhưng không ai khác. Bắn chết một đi bộ với những người chơi khác – một chiến lược chiến tranh mà game bắn súng có hiệu quả zombie miễn phí. Nó là dễ dàng hơn để sống trong một chuyến đi hậu khải huyền và bắn chết, cùng với những người sống sót khác. Vì vậy, tham gia gia tộc và zombie vũ trang càng lâu càng tốt!

Giao tiếp với người chơi khác!
Sử dụng chat. Đây là nguồn lực quan trọng nhất của một cuộc sống thứ hai sau khi thông báo này là một trận đấu tồi tệ như vậy. Hợp tác và bắn zombie, hoặc đi đến các cuộc tấn công, giải phóng biên giới mới và di chuyển zombie.

Hình ảnh OJgEFxm của Tải game Last Day on Earth: Survival tại TaiZalo.inFo

Cứng “bề mặt!
đói động vật hoang dã và lạnh có thể giết chết bạn nhanh hơn so với một đội quân thường trực. Thế giới đã trở thành một ngôi nhà xấu, nơi nhiễm bệnh dịch hạch. RPG trong sự sống còn zombie hậu khải huyền, mục tiêu của bạn là để artigianare vũ khí, tiêu diệt zombie và cố gắng để tồn tại.

Năm 2027 dịch bệnh nhiễm trùng chưa biết mà đã loại bỏ hầu hết dân số thế giới. Biohazard tạo ra bởi quân đội nổ ra ngoài các bức tường của phòng thí nghiệm bí mật. nhiễm virus gọi là tức giận bởi bệnh dịch gây tử vong. Trong khi đó, một dịch bệnh mới của bệnh dịch hạch mất 80% dân số. Cuộc sống xa người, nhưng các đại dịch đã biến chúng thành đám incalcolato của người chết đi bộ.

Nhưng đội quân zombie không canh tác này không phải là một vấn đề quan trọng. Nhiều người bị nhiễm bởi cơn bão chết người sẽ kéo một kích hoạt trong cái chết của sự trở lại. Ở một mình hoặc nhận được cùng với các đồng minh và đoàn kết các bộ lạc thành zombie cuộc chiến. Bạn đã chọn con đường của bạn và tấn công biên giới zombie tồn tại chiến lược trò chơi của một khải huyền zombie. Sử dụng tất cả những cách có thể để bắn zombie và sống trong vùng đệm tự do của game bắn súng zombie.
Và hãy nhớ! The Walking zombie chết ở khắp mọi nơi! Giết zombie Target chụp zombie tiêu diệt các zombie và zombie để tồn tại và sống sót. Chiến lược này là một zombie chiến lược tồn tại tất cả các quyết định của bạn là quan trọng, mỗi sai lầm có thể nguy hiểm – một ác không bao giờ ngủ.

Chào mừng bạn đến trò chơi thực sự sống sót sau sự khải huyền zombie và thế giới, và tận hưởng trò chơi này chụp miễn phí cho sự sống còn của zombies!

Lưu ý rằng! Cuối ngày trên Trái đất là một chiến lược trò chơi trực tuyến Zombie sống còn, nhưng có một số yếu tố của trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn muốn ngăn chặn việc sử dụng các chức năng này tắt tính năng mua trong ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của Cài đặt. Bạn phải có ít nhất 13 tuổi để chơi hoặc tải về The Last Day trên Trái đất – một chiến lược RPG bắn sống sót zombie miễn phí.

Tải về ngày cuối cùng trên trái đất – một chiến lược sống còn, một ngày hành động-đóng gói mới mà không zombie, zombie và chiến đấu với bạn bè của bạn!

Bình luận
Có thể bạn chưa đọc
Tải game Avakin Life – 3D virtual world icon Tải game Avakin Life – 3D virtual world

Ảo cuộc sống TEKSTO thế giới: một trải nghiệm 3D tốt, bạn có thể nhìn thấy nơi mọi người, trò chuyện và ăn mặc! Trang trí và thiết kế của ngôi nhà của bạn, và ghé thăm thiên đường tuyệt vời! Mô phỏng và nhập vai trò...

290 Android, iOsTải về
Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes icon Tải game Star Wars™: Galaxy of Heroes

“Trò chơi gây ấn tượng bằng hình ảnh và âm thanh adrenaline của Star Wars ™, Galaxy of Heroes là một trò chơi cần phải có cho người hâm mộ của thương hiệu – USA Today “Star Wars là trò chơi hay nhất được phát hành cho...

230 Android, iOsTải về
Danh mục