Ngày đăng: 09:13 10/05/2017

Lượt xem: 2.8K lần

Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play – CH Play

Google Play hay còn gọi là CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại Android, trong đó có cả ứng dụng Zalo mà các bạn yêu thích muốn tải về. Tuy nhiên sẽ có những vấn đề khi sử dụng, đặc biệt là những bạn mới dùng điện thoại – không biết tải Zalo trên Google Play kiểu gì. Trong bài viết này TaiZalo.inFo sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn!

Các dòng máy hỗ trợ:

  • Tất cả dòng máy có hệ điều hành Android: Lenovo, Samsung, Sony, Oppo, Motorola, Huawei, HTC, Asus, Xiaomi…
  • Nếu không biết rõ điện thoại bạn đang dùng có hệ điều hành nào hãy bình luận vào khung bên dưới để TaiZalo.inFo giúp đỡ.

Ưu điểm khi tải Zalo tại Google Play

Trước hết mình xin nói về các mặt tiện lợi cũng như ưu điểm khi cài đặt Zalo trên CH Play như sau:

  • An toàn, tránh được virus hoặc mã độc thay vì cài đặt file apk Zalo từ các nguồn không chính thức
  • Cập nhật phiên bản mới một cách tự động, rất dễ dàng, khác hẳn khi cài apk thì chúng ta sẽ phải tải lại phiên bản mới và gỡ cài đặt phiên bản cũ.
  • Xem được các thông tin về bản cập nhật mới nhất có những gì, người dùng đánh giá như thế nào…

Hướng dẫn

Để tải Zalo thông qua Google Play (CH Play) cho điện thoại Android, nếu trong lần đầu tiên các bạn cần có ứng dụng Google Play (CH Play) đã cài đặt trên máy trước. Nếu chưa hãy xem tại bài Hướng dẫn sử dụng Google Play trên điện thoại Android.

Hình ảnh IDLeFLR của Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play - CH Play tại TaiZalo.inFo

Từ ứng dụng Google Play, các bạn nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa Zalo, lập tức hệ thống sẽ thông báo bên dưới ứng dụng Zalo kèm theo icon. Bấm vào sẽ tới trang giới thiệu, tại trang này các bạn có thể xem một số thông tin như: giới thiệu, tính năng, hình ảnh, số lượng bình chọn và bình luận do người dùng tải về trước đó nhận xét…. và quan trọng nhất chính là chức năng Cài Đặt. Hãy bấm vào chọn Tiếp tục để tải Zalo về máy!

Hình ảnh mxUukhP của Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play - CH Play tại TaiZalo.inFo

Chờ trong giây lát, Zalo sẽ được cài đặt xong – nút Cài Đặt lúc nãy đã chuyển sang nút Mở, từ đây các bạn đã có thể mở ra sử dụng Zalo ngay. Ngoài ra khi tải về thành công trong Google Play thì Zalo còn có thể mở ngay từ giao diện menu của màn hình điện thoại như các game, ứng dụng khác.

Hình ảnh 9JlrPSF của Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play - CH Play tại TaiZalo.inFo

Như vậy chúng ta đã biết được cách tải về và cài đặt Zalo ngay tại Google Play – CH Play rồi đó, đừng quên bấm thích hoặc chia sẻ bài viết này cho bạn bè cũng như tạo thêm động lực để TaiZalo.inFo có thêm nhiều thông tin hữu ích được đăng tải trong thời gian tới nhé.

Bình luận
Có thể bạn chưa đọc
Tải về Zalo ở iTunes – Apple Store cho điện thoại iPhone iOs Tải về Zalo ở iTunes – Apple Store cho điện thoại iPhone iOs

Nếu bạn là một người dùng iPhone hoặc các thiết bị như máy tính bảng của hãng Apple thì không thể không biết tới iTunes – Apple Store. Giống như CH Play trên Android, iTunes là một kho chứa ứng dụng, game khổng lồ cho tất cả...


2.6K 02-06-2017
Tải về và sử dụng Zalo cho máy tính – PC Tải về và sử dụng Zalo cho máy tính – PC

Trong nhu cầu sử dụng hằng ngày cũng như những lúc làm việc chúng ta không thể lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay, thay vào đó là phải sử dụng máy tính (laptop, pc để bàn). Do đó 1 phiên bản Zalo .exe chuyên dành...


1.3K 11-05-2017
Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android

Zalo hiện tại đã có định dạng file apk chuyên dành cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android, tuy nhiên nhiều bạn hiện tại chưa biết cách cài đặt và cũng không thể tải về thông qua CH Play do bị các lỗi ngoài ý...


2.8K 09-05-2017
Danh mục