Ngày đăng: 11:28 09/05/2017

Lượt xem: 2.3K lần

Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android

Zalo hiện tại đã có định dạng file apk chuyên dành cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android, tuy nhiên nhiều bạn hiện tại chưa biết cách cài đặt và cũng không thể tải về thông qua CH Play do bị các lỗi ngoài ý muốn. Sau đây TaiZalo.inFo sẽ hướng dẫn cho các bạn tải về và cài đặt Zalo bằng file apk nhé.

Các dòng máy hỗ trợ:

 • Tất cả dòng máy có hệ điều hành Android: Lenovo, Samsung, Sony, Oppo, Motorola, Huawei, HTC, Asus, Xiaomi…
 • Nếu không biết rõ điện thoại bạn đang dùng có hệ điều hành nào hãy bình luận vào khung bên dưới để TaiZalo.inFo giúp đỡ.

Ưu điểm

Đầu tiên chúng tôi cũng nói sơ qua về các ưu điểm khi cài đặt Zalo bằng file apk bao gồm:

 • Chỉ cần tải về – cài đặt ngay rất nhanh chóng
 • Có thể lưu vị trí file cài trên máy hoặc thẻ nhớ -> không lo bị đầy bộ nhớ
 • Không cần truy cập vào CH Play.

Hướng dẫn

Để có thể cài đặt các loại file apk không chỉ Zalo mà toàn bộ các game, ứng dụng khác trên Android, trong lần đầu tiên chúng ta cần phải chỉnh sửa lại một số cài đặt trong máy. Cách làm như sau:

 • Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo Mật > tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc để kích hoạt là xong.

Hình ảnh ZAD1Qsa của Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android tại TaiZalo.inFo

Tiếp đến các bạn truy cập địa chỉ https://drive.google.com/open?id=0B0w1BtqJvZ9UdGM2NFJwaWZBRWM (30.5 Mb) để tải về Zalo phiên bản apk cho điện thoại. Các bạn nên để ý khi thanh tải đầy tức là gần xong thì hãy bấm để mở file ra cài đặt nhé, một số điện thoại sắp xếp file cài hơi khó tìm nên không phù hợp với những bạn không rành về việc này lắm.

Hình ảnh OlLpDnt của Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android tại TaiZalo.inFo

 • Nếu các bạn tải về bằng trình duyệt Chrome thì file sẽ có tại mục Tải Xuống của trình duyệt này.
 • Nếu các bạn tải về bằng trình duyệt Uc Browser (Ucweb) thì nó sẽ có tại mục Download như hình dưới
 • Trong trường hợp không thể tìm thấy file khi tải về hoàn tất, các bạn hãy vào tính năng Quản Lý File trên điện thoại -> tìm mục APK sẽ thấy nó nằm trong đó.

Hình ảnh eFmGxsY của Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android tại TaiZalo.inFo

Bước tiếp theo chúng ta mở file Zalo.apk vừa tải về, chọn Cài Đặt để hệ thống tiến hành tự động cài đặt Zalo vào máy.

 • Trong lúc cài đặt các bạn đừng thoát ra ngoài nhé.
 • Trong trường hợp file cài không được hoặc báo lỗi dung lượng máy đầu, các bạn hãy kiểm tra lại bộ nhớ – xóa bớt các ứng dụng không cần thiết.

Hình ảnh YR6ytga của Tải về và cài đặt Zalo APK cho dòng điện thoại Android tại TaiZalo.inFo

Chờ trong giây lát, Zalo sẽ được cài đặt thành công – có nút Mở Ngay trên màn hình hoặc sử dụng bình thường ở menu như các ứng dụng, game khác trên điện thoại. Bên cạnh đó khi cài đặt Zalo trên Android cũng hay xuất hiện các lỗi ngoài ý muốn, khi đó các bạn hãy để lại lời nhắn trên khung bình luận – TaiZalo.inFo sẽ giúp các bạn kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Bình luận
Có thể bạn chưa đọc
Tải về Zalo ở iTunes – Apple Store cho điện thoại iPhone iOs Tải về Zalo ở iTunes – Apple Store cho điện thoại iPhone iOs

Nếu bạn là một người dùng iPhone hoặc các thiết bị như máy tính bảng của hãng Apple thì không thể không biết tới iTunes – Apple Store. Giống như CH Play trên Android, iTunes là một kho chứa ứng dụng, game khổng lồ cho tất cả...


2.3K 02-06-2017
Tải về và sử dụng Zalo cho máy tính – PC Tải về và sử dụng Zalo cho máy tính – PC

Trong nhu cầu sử dụng hằng ngày cũng như những lúc làm việc chúng ta không thể lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay, thay vào đó là phải sử dụng máy tính (laptop, pc để bàn). Do đó 1 phiên bản Zalo .exe chuyên dành...


1.1K 11-05-2017
Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play – CH Play Tải về và cài đặt Zalo cho Android tại Google Play – CH Play

Google Play hay còn gọi là CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại Android, trong đó có cả ứng dụng Zalo mà các bạn yêu thích muốn tải về. Tuy nhiên sẽ có những vấn đề khi sử dụng, đặc biệt là những...


2.3K 10-05-2017
Danh mục